ปั๊มทอร์คแจกหนักจัดเต็มปี 4 ลุ้นทองรายเดือน ลุ้นรางวัลใหญ่ปลายปี

ปั๊มทอร์คแจกหนักจัดเต็มปี 4 ลุ้นทองรายเดือน ลุ้นรางวัลใหญ่ปลายปี

🎉 กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ #ปั๊มทอร์คแจกหนักจัดเต็มปี4 !! กิจกรรมชิงโชคประจำปี 2566 ของ ปั๊มน้ำ TORQUE !!

เพียงแค่คุณซื้อปั๊มน้ำทอร์คทอร์คชนิดใด รุ่นใดก็ได้ จากร้านตัวแทนจำหน่ายปั๊มน้ำ ห้างไทวัสดุและดูโฮมทุกสาขาใกล้บ้านท่าน ตั้งแต่วันนี้ – จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566 มีสิทธิ์ลุ้นรับโชคกับเราไปตลอดทั้งปี

พบกับโชคทองพร้อมรางวัลอื่นๆ แบบแจกหนัก! จัดเต็ม! รวมมูลค่ากว่า 3,000,000 บาท

🏅โชคคุ้มที่ 1 โชคทองประจำเดือน ทองคำแท่งหนัก 1 สลึง จำนวน 15 รางวัล
🗓แจกทุกๆ ต้นเดือนเมษายน – ตุลาคม 2565

โชคคุ้มที่ 2 รางวัลใหญ่ประจำปี มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท
🥇รางวัลที่ 1 รถ EV ORA Good Cat มูลค่าประมาณ 800,000 บาท จำนวน 1 รางวัล 
🥈รางวัลที่ 2 มอเตอรไซคไฟฟา NIU มูลค่าประมาณ 130,000 บาท จำนวน 2 รางวัล
🥉รางวัลที่ 3 มอเตอรไซค New Click 125i  มูลค่าประมาณ 51,400 บาท จำนวน 5 รางวัล
🏅รางวัลที่ 4 ทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 20 รางวัล 

🗓แจกรางวัลใหญ่ประจำปีกันภายในเดือน พฤศจิกายน 2565

📌กติกาการร่วมสนุกกิจกรรม #ปั๊มทอร์คแจกหนักจัดเต็มปี4 

1️⃣ รวมกิจกรรมผ่านทาง Line : 
📃 ส่งข้อมูลใบรับประกันสินค้า พร้อมใบเสร็จ หรือ บิลเงินสด ที่  ✅ Line ID: @pumptorque โดยกรอกรายละเอียด ชื่อ-นามสกุล / ที่อยู่ / เบอร์โทร / ชื่อร้านค้า และข้อมูลสินค้า ผ่าน Line CRM เพื่อประโยชน์ในการรับประกันและการติดต่อกลับ พร้อมถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐาน
⭐ ท่านจะได้รับรหัสชิงโชคหลังจากลงทะเบียนแล้ว
หรือ


2️⃣ รวมกิจกรรมผ่านทาง Facebook : 
📸 ถ่ายภาพคู่กับปั๊มทอร์ค และภาพ serial number ที่อยู่บนตัวปั๊มหรือบนกล่องสินค้า โพสต์ลงเฟสบุ๊คของตนเอง (ตั้งค่าเป็นสาธารณะ) พร้อมติดแฮชแท็ก #ปั๊มทอร์คแจกหนักจัดเต็มปี4 และแท็กมาที่ Facebook Fan Page: ปั๊มน้ำ Torque (อย่าลืมแคปหน้าจอการโพสต์ของท่านไว้)


📃 ส่งรูปถ่ายบัตรรับประกันสินค้า ใบเสร็จ หรือ บิลเงินสด และหลักฐานการโพสต์ของท่านมาที่
✅ Facebook Fan Page: ปั๊มบาดาลทอร์ค Torque
✅ Line ID: @pumptorque
✅ Admin Account: Admin Torque
พร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล ของผู้แนะนำปั๊มและกิจกรรม

⭐ ท่านจะได้รับรหัสชิงโชคทาง Inbox / Line เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานยืนยันสิทธิ์การรับรางวัล (ในกรณีที่ท่านได้รางวัล)
ติดตามการประกาศผลรางวัล ทาง www.facebook.com/PumpTORQUE/


เงื่อนไขการร่วมสนุก

1. ผู้ร่วมสนุกชิงรางวัลจะต้องซื้อผลิตภัณฑ์ หรือ สินค้าภายใต้แบรนด์ ปั๊มน้ำ TORQUE ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

2. ผู้ร่วมสนุกชิงรางวัลต้องลงทะเบียน พร้อมส่งใบเสร็จ หรือบิลเงินสด  และบัตรรับประกันที่กรอกข้อมูลครบถ้วน พร้อมภาพถ่ายคู่สินค้า มาที่ Line Official Account: @pumptorque หรือ Facebook.com/PumpTORQUE หรือ แสดงหลักฐานข้างต้นตามช่องทางที่บริษัทฯ ได้กำหนดไว้

3. ใบเสร็จ หรือ บิลเงินสด  และ บัตรรับประกัน ที่เข้าร่วมรายการ จะต้องระบุข้อมูลอย่างชัดเจน และแสดงวันที่ซื้อสินค้าภายในระยะเวลากิจกรรมเท่านั้น

4. จำนวนบัตรรับประกัน 1 ชิ้น ถือเป็น 1 สิทธิ์ในการร่วมลุ้นรางวัล

5. ผู้ร่วมสนุกชิงรางวัลสามารถสะสมสิทธิ์ ด้วยการทำตามกติกาและเงื่อนไข ส่งมาที่ Line Official Account: @pumptorque

เงื่อนไขการรับรางวัล

1. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องแสดงบัตรประจําตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทางตัวจริง เพื่อเป็นหลักฐานในการขอรับรางวัลด้วยตนเอง โดยข้อมูลต้องตรงกับผู้เข้าร่วมสนุกกิจกรรมที่ได้รับรางวัล และต้องยืนยันตัวตนภายใน 45 วัน นับแต่วันที่ทําการประกาศผล

2. ในการจับรางวัลรายเดือน ผู้โชคดีแต่ละท่านมีสิทธิจะได้รับรางวัลเพียงรางวัลเดียว และเมื่อผู้โชคดีได้รับรางวัลใดรางวัลหนึ่งแล้ว ผู้โชคดีรายดังกล่าวจะถูกตัดสิทธิในการรับรางวัลรายเดือนอื่น ๆ แต่ยังมีสิทธิ์ในการลุ้นรางวัลปลายปี

3. ในการจับรางวัลปลายปี ผู้โชคดีแต่ละท่านมีสิทธิจะได้รับรางวัลเพียงรางวัลเดียว และเมื่อผู้โชคดีได้รับรางวัลใดรางวัลหนึ่งแล้ว ผู้โชคดีรายดังกล่าวจะถูกตัดสิทธิในการรับรางวัลอื่น ๆ

4. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย ร้อยละ 5 และ ภาษีมูลค่าเพิ่ม ร้อยละ 7 ของมูลค่ารางวัล

5. ของรางวัลที่ได้รับไม่สามารถ แลก ทอน เปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นได้ และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับบุคคลภายนอกหรือนิติบุคคลอื่นได้ ไม่ว่ากรณีใด รวมทั้งไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบเเต่อย่างใด

6. บริษัทฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดจำหน่ายของรางวัลที่ระบุในรายการนี้ บริษัทฯ จะไม่รับประกันและไม่รับผิดชอบต่อคุณภาพ หรือบริการที่อาจเกิดขึ้นกับรางวัลดังกล่าว หากมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพ หรือบริการผู้โชคดีจะต้องติดต่อที่บริษัทฯ ที่จำหน่ายหรือให้บริการโดยตรง

7. พนักงานและครอบครัวของพนักงาน บริษัท ซอยฮะ อินเตอร์กรุ๊ป จํากัด บริษัทในเครือ บริษัทตัวแทนโฆษณา คณะกรรมการดำเนินรายการและบริษัทที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการดำเนินการจัดรายการในครั้งนี้ไม่มีสิทธิเข้าร่วมรายการ

8. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการฉ้อโกงหรือการส่งข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง ที่เกิดจากผู้เข้าร่วมรายการหรือระบบอินเตอร์เน็ตที่ล่าช้า ไม่ว่าจะเนื่องมาจากสาเหตุของความผิดพลาด การเพิกเฉย การแก้ไขปรับเปลี่ยน การให้สินบน การลบทิ้ง ขโมย การทำลายข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือการลักลอบใช้ข้อมูล ความเสียหายของข้อมูล เครือข่ายล้มเหลว หรือความผิดพลาดของซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ หรือไม่ว่าเหตุใด

9. บริษัทฯ อาจเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยภาพถ่าย ภาพเคลื่อนไหว เสียง ชื่อและนามสกุล หรือข้อมูลอื่น ๆ ของผู้โชคดีไม่ว่าจะสามารถระบุตัวผู้โชคดีได้โดยตรงหรือโดยอ้อมก็ตาม (“ข้อมูลส่วนบุคคล”) จากการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ เพื่อดำเนินกิจกรรมให้แล้วเสร็จ เพื่อประกอบสื่อประชาสัมพันธ์ของบริษัทฯ ไม่ว่าในรูปแบบใด โดยไม่จำกัดระยะเวลาการลงสื่อ และโดยบริษัทฯ ไม่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม

10. ทั้งนี้ บริษัทฯ จะเก็บรวมรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้โชคดีไว้จนกว่าการดำเนินการตามวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนี้จะสิ้นสุดลง โดยผู้โชคดีสามารถเข้าถึง ขอสำเนา แก้ไข ขอให้ส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลด้วยวิธีการอัตโนมัติ คัดค้าน ลบหรือทำลาย ระงับการใช้ ขอให้ดำเนินการให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกต้อง เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์ และไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดรวมถึงร้องเรียนได้ โดยผู้โชคดีสามารถติดต่อบริษัทฯ ได้ตามรายละเอียดที่ปรากฏบนเอกสารนี้

11. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ของรางวัลใหม่นั้นจะมีมูลค่าเทียบเท่าของรางวัลเดิมการจับรางวัลตามข้อกำหนดนี้ รวมถึงคำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดเเละสิ้นสุด


#ปั๊มทอร์คแจกหนักจัดเต็มปี4 #ลุ้นรางวัลเป็นล้าน #ลุ้นทองประจำเดือน #ลุ้นทองประจำปี #TORQUE #ตัวจริงเรื่องปั๊มน้ำ #ปั๊มบาดาลทอร์ค #ทนแกร่งแรงจัด

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และสาระดีๆจาก TORQUE เพิ่มเติมได้ที่:
📱 Line ID: @pumptorque
📞Tel: 02-925-6660
📞 Hotline: 081-444-8102 (สายด่วนปรึกษาเรื่องปั๊มน้ำ)
📧 Email : marketing@soiha.com
🌐 Website: www.torque-th.com 
👨‍🔧 Dealers: https://bit.ly/3zCf7EF 

Recent news & activity

ทอร์คชี้เป้า ประจำเดือนพฤศจิกายน 2566

ช่างขุดเจาะบาดาลมืออาชีพ ที่เราตั้งใจเลือกมาเพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้กับคุณ ใครที่กำลังมองหาช่างขุดเจาะบาดาลมากฝีมือและมากประสบการณ์ สามารถติดตามช่างจากตรงนี้ได้เลยครับ 

Read More